Về chúng tôi

Hinhgoc.com chuyên cung cấp files mềm tranh ảnh chất lượng cao dùng cho in ấn

Hinhgoc.com và những điểm ưu việt

Tiết kiệm thời gian: hinhgoc.com liên tục cập nhật các mẫu file mới. Quý khách sẽ không cần phải tốn thời gian tìm kiếm, chỉ cần một vài cú click chuột tra cứu hoặc liên hê trực tiếp, quý khách sẽ dễ dàng tìm kiếm được file mình cần và thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình: Đến với Hinhgoc.com, Quý khách luôn được đón chào nồng nhiệt, phục vụ chu đáo chuyên nghiệp. Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách.

Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và an toàn: Quý khách có thể thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản, tiền mặt. Hệ thống thanh toán trực tuyến cho phép thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master Card, thẻ ngân hàng nội địa hoặc thanh toán qua mobile banking. Hệ thống bảo mật của Hinhgoc.com cam kết sẽ luôn mang lại sự chính xác, đảm bảo và tuyệt đối an toàn cho Quý khách.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Hinhgoc.com là: Tạo ra giá trị khác biệt, Rẻ và chất lượng, uy tín, an toàn và chuyên nghiệp.

Cam kết khách hàng

Hinhgoc.com cam kết luôn nỗ lực xây dựng và cải tiến công nghệ, chất lượng dịch vụ để đem đến cho Quý khách những files chất lượng và tiết kiệm.

Lấy ý kiến khách hàng làm trọng tâm cho hoạt động cải tiến chất lượng, nhằm nâng cao hơn nữa sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi, xây dựng và duy trì thương hiệu trong lòng khách hàng.